คณะกรรมการบริหารชมรมศิษย์เก่า ภาควิชาเคมี

คณะกรรมการบริหาร (ชั่วคราว) ของชมรมศิษย์เก่า
ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
(เลือกตั้ง เมื่อวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2550 ในการประชุมก่อตั้งศิษย์เก่าภาควิชาเคมี ณ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์)

ลำดับ ชื่อ นามสกุล รุ่นที่
5 นายนิธิพัฒน์ กมลจิตรประภา เคมีรุ่น 11 -----
7 นายชอบศักดิ์ ดาราเรือง เคมีรุ่น 18 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Your IP: 54.224.43.96
Server Time: 2017-10-18 07:28:01

Map

Contacts

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ  กรุงเทพมหานคร 10140
เบอร์โทรศัพท์:  02-470-8840,02-470-8843
เบอร์โทรสาร:   02-470-8843
Email:chmsci@kmutt.ac.th