การนัดหมายขอสอบโครงร่าง ความก้าวหน้าและสอบวิทยานิพนธ์เพื่อขอสำเร็จการศึกษา

Tuesday, 26 January 2016 03:11

ประกาศภาควิชาคณิตศาสตร์

เรื่อง

จากการประชุมภาควิชาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 1/2559 วันที่ 4 มกราคม 2559 มีมติเห็นชอบให้ปรับเปลี่ยนขั้นตอนการขอสอบโครงร่าง ความก้าวหน้าและสอบวิทยานิพนธ์เพื่อขอสำเร็จการศึกษา ต่อคณะกรรมการ/คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ โดยจะเริ่มใช้ตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 2/2558 เป็นต้นไป สรุปได้ดังนี้

วิธีเดิม

วิธีใหม่

การนัดหมายขอสอบโครงร่าง/

วิธีการ : นักศึกษาดำเนินการส่ง

วิธีการ : นักศึกษาจะต้องดำเนินการ

สอบความก้าวหน้า และสอบวิทยานิพนธ์

แบบฟอร์ม Report and Request

ดังนี้

เพื่อขอสำเร็จการศึกษา

for Examinations

1. นักศึกษาจะต้องส่งแบบฟอร์ม

ระยะเวลาดำเนินการ : นักศึกษา

Request for Examinations ให้

ต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนสอบ

คณะกรรมการวิทยานิพนธ์ / คณะ

อย่างน้อย 1 สัปดาห์ (หากนักศึกษา

กรรมการสอบวิทยานิพนธ์

ดำเนินการล่าช้า นักศึกษาจะถูกหัก

ระยะเวลาดำเนินการ : ตั้งแต่เปิด

1 หน่วยกิต)

ภาคการศึกษาจนถึงช่วงระยะเวลา

สอบกลางภาคการศึกษาของภาค

การศึกษาที่นักศึกษาลงทะเบียน

2. นักศึกษาจะต้องส่งแบบฟอร์ม

Report Submission Form

พร้อมเล่มรายงานต่อคณะกรรมการ

วิทยานิพนธ์/ คณะกรรมการสอบ

วิทยานิพนธ์

ระยะเวลาดำเนินการ :

ให้แล้วเสร็จก่อนสอบ อย่างน้อย

1 สัปดาห์ (หากนักศึกษาดำเนินการ

ล่าช้า นักศึกษาจะถูกหัก1 หน่วยกิต)

ภาควิชาได้ปรับปรุงแบบฟอร์ม Request for Examinations และ Report Submission Form (ดังเอกสารแนบ) และนำเผยแพร่ที่ www.http://science.kmutt.ac.th/math/Academics & Admission/ Graduate Program/Thesis เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามมติที่ประชุมของภาควิชา

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและโปรดช่วยประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในที่ปรึกษาของท่านทราบและถือปฏิบัติด้วย จะขอบคุณยิ่ง

(ผศ.ดร.ธีระเดช  เจียรสุขสกุล)

หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์

วิธีเดิม

วิธีใหม่

การนัดหมายขอสอบโครงร่าง/

แบบฟอร์ม Report and Request

ดังนี้

เพื่อขอสำเร็จการศึกษา

for Examinations

1. นักศึกษาจะต้องส่งแบบฟอร์ม

ระยะเวลาดำเนินการ : นักศึกษา

Request for Examinations ให้

คณะกรรมการวิทยานิพนธ์ / คณะ

กรรมการสอบวิทยานิพนธ์

1 หน่วยกิต)

ภาคการศึกษาจนถึงช่วงระยะเวลา

สอบกลางภาคการศึกษาของภาค

การศึกษาที่นักศึกษาลงทะเบียน

2. นักศึกษาจะต้องส่งแบบฟอร์ม

Report Submission Form

พร้อมเล่มรายงานต่อคณะกรรมการ

วิทยานิพนธ์/ คณะกรรมการสอบ

วิทยานิพนธ์

ระยะเวลาดำเนินการ :

ให้แล้วเสร็จก่อนสอบ อย่างน้อย

(ผศ.ดร.ธีระเดช  เจียรสุขสกุล)

หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์

User Login Form