เมื่อวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. จัด Road show 2561 โรงเรียนวัดพุทธบูชา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 – ปีที่ 6 และเชิญชวนนักเรียนมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ 6 เข้าสัมภาษณ์ เพื่อศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ปีการศึกษา 2562 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงค์ศักดิ์ ขุนแร่ ประธานคณะทำงาน Active Recruitment ดร.วัชระ เลี้ยวเรียน อาจารย์สังกัดภาควิชาฟิสิกส์ และ ทีมนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมให้ความรู้แนะนำหลักสูตรตลอดจนเส้นทางสู่อาชีพด้านสายวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย