เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม Road Show ไปยังโรงเรียนเทพศิรินทร์ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน ทุนการศึกษา และเส้นทางสู่อาชีพด้านสายวิทยาศาสตร์ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ชั้น ม.5 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ รับทราบข้อมูล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมตัดสินใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงค์ศักดิ์ ขุนแร่ ประธานคณะทำงาน Active Recruitment ดร.ธนา สุทธิปัทม์พงศ์ และนักศึกษาจากฝ่าย Active Recruitment คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้ไปให้ความรู้แนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนและข้อมูลต่างๆ ในกิจกรรมครั้งนี้ โดยคุณครูฝ่ายแนะแนว และนักเรียนโรงเรียนได้ให้ความสนใจและให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง