เมื่อวันที่ 12-14 มกราคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ จัดค่าย I AM SCI ครั้งที่ 4 ณ บริเวณพื้นที่การเรียนรู้คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี อาจารย์บุปผชาติ จันทร์สว่าง เป็นหัวหน้าคณะทำงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอน และแนะนำให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรู้จักเส้นทางอาชีพในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มจำนวนนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่าย I AM SCI ทุกคนจะได้เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆที่ภาควิชาจัดขึ้น ทั้งการเรียนการสอน การวิจัย กิจกรรมนักศึกษารุ่นพี่ บรรยากาศกิจกรรมค่ายเป็นไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และการเรียนรู้ประสบการณ์ด้านต่างๆ สำหรับกิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียนมัธยมศึกษาระดับ ม.6 ทั้งในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และต่างจังหวัดให้ความสนใจเข้ากิจกรรมเป็นจำนวน 142 คน