โครงการส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือและวิจัยบูรณาการ Science Colloquium VI : Quantum Technology: A New big Wave ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 13.30 น. - 15.30 น. ณ ห้อง SCi Connect @ Faculty of Science ชั้น 1 อาคารศูนย์เครื่องมือเพื่อมาตรฐานและอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี