โอกาสดีของน้องนักเรียนมัธยมปลาย เชิญมาร่วมงาน “นิทรรศการ Science Exhibition 2018 ในวันที่ 5 พ.ย. 2561 เวลา 8.00 น.-16.00 น. ณ ห้อง Science Learning Space ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาศาสตร์ มจธ.

พบกับความรู้ต่างๆ มากมาย ได้แก่
- หลักสูตรการเรียนการสอน
- เส้นทางอาชีพสายวิทยาศาสตร์สู่ภาคอุตสาหกรรม
- เตรียมความพร้อมรับมือสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัย
- การพิชิตทุนการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ

พบอาจารย์สาขาวิชาต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องคุณสมบัติการเข้าเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มจธ.

ร่วมแข่งขัน “ผู้กล้าด้านวิทยาศาสตร์” เพื่อชิงของที่ระลึก