เพื่อสร้างองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้พืชกัญชา ตั้งแต่การขออนุญาตปลูก วิธีการปลูก การแปรรูป การสกัดส่วนต่าง ๆ การเลือกใช้กัญชาในอาหารแต่ละประเภทให้ถูกต้องและเหมาะสมในการนำไปสู่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป ซึ่งมีกำหนดจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ 3 โปรแกรม (รายละเอียดตามเอกสาร)
โดยสามารถสมัครได้ทาง https://bit.ly/3pYiunn หรือ สแกน QR code .
หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ นายธราธิป แววศรี หรือ นางสาวชุติมา นพอาจ แผนกฝึกอบรมและกิจกรรม สถาบันอาหาร โทร.02-422-8688 ต่อ 2201–2209 อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.